$nbsp;

X

0984298050

Bán máy phun cát tại Thanh hóa

Bán máy phun cát tại Thanh hóa
5 (100%) 2 votes

Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam và là một tỉnh lớn về cả diện tích và dân số, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Cùng với sự thành công của sản phẩm công nghiệp mới, các sản phẩm chủ lực khác của tỉnh Thanh Hóa như: Xi măng, phân bón, tinh bột sắn, dệt may… đều đạt được mức tăng trưởng cao.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy phun cát để xử lý bề mặt. Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Kỹ Thuật Công Nghiệp TNT chuyên cung cấp các dòng máy phun cát tại Thanh hóa  giá rẻ, chất lượng cao. Tất cả các dòng máy phun cát mà chúng tôi cung cấp được nhập trực tiếp từ nhật bản, các nước châu âu, hàn quốc, trung quốc hoặc do chúng tôi sản xuất.

Chúng tôi chuyên bán máy phun cát tại Thanh Hóa với tiêu chí :

– Sản phẩm chất lượng cao chế độ bảo hành dài hạn.

– Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

– Giao hàng nhanh, phụ tùng thay thế có sẵn

Các loại máy phun cát mà chúng tôi phân phối tại Thanh Hóa

1. Tủ phun cát tự hút

Được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, chúng tôi đã chế tạo thành công tủ phun cát với chế độ phun tối ưu, hạt mài và bụi được thu hồi tự động. ủ phun cát TNT mẫu mã đẹp, độ bền cao và không gây bụi ra môi trường.

banner-tu-phun-cat

Tủ phun cát TNT có kích thước 1050(D)x900(R) x 1700(C). Tole dày 3mm. Sơn một lớp chống sét, hai lớp hoàn thiện. Kích thước buồng phun: 890(D)x720(R)x820(C). Lưu lượng khí nén cần dùng: 3m3/phút. Áp suất làm việc: 4.5-7kg/cm2.

Năng suất của tủ phun cát phụ thuộc vào kích thước của béc phun cát tự hút, công suất máy nén khí, áp suất làm việc, chủng loại và kích thước của hạt mài mòn và khoảng cách giữa các vòi phun và bề mặt làm sạch.

2. Cối phun cát

Được chuyển giao công nghệ từ Châu Âu. Chúng tôi đã chế tạo thành công cối phun cát với chế độ phun tối ưu.. Đặc biệt  cối phun cát TNT mẫu mã đẹp, độ bền cao

Cối phun cát khô 200l

Cối phun cát, phun bi bằng khí nén dùng phun tẩy sạch và tạo độ nhám đồng nhất bề mặt kim loại ( trong khuôn mẫu, kèo thép, buồng inox, …), phun xử lý bề mặt lồi lõm, rỉ sét trước khi sơn hay phun tẩy lớp sơn cũ.

– Lưu lượng khí nén cần dùng: 3.5 – 6.0 m3/phút

– Áp lực làm việc: 5.0 – 7.5 kgf/cm2

– Dung tích: 300 lít, 200 lít, 100 lít, 50 lít, 25 lít

– Thân cối làm từ thép dày 6mm

3. Máy phun bi tự động

Máy phun bi tự động là loại máy phun bi công nghiệp được sử dụng phổ biến trên thị trường. Máy phun bi tự động là thiết bị có công dụng làm sạch, tẩy rỉ các bề mặt kim loại.

Máy được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chế tạo thép, gia công cơ khí, đúc, mạ. Máy phun bi tự động được dùng như một thứ gia công xử lý bề mặt đến mọi ngóc ngách mà bạn không thể tiếp cận tới.

may-phun-bi-tu-dong-tnt

Vui lòng liên 0904 660 988 để được tư vấn cụ thể.