$nbsp;

X

0984298050

Cung cấp các loại cát kỹ thuật dành cho máy phun cát

Cung cấp các loại cát kỹ thuật dành cho máy phun cát
Rate this post

Trong ngành dịch vụ phun cát tẩy rỉ, tẩy sơn, tạo nhám, đánh bóng bề mặt sắt thép. Đa số các đơn vị, doanh nghiệp, tư nhân đã sử dụng máy phun cát để thi công.

Khi sử dụng với máy phun cát, tủ phun cát để phun cát làm sạch bề mặt.Chúng ta cần sử dụng các loại cát khác nhau tương ứng với từng loại sản phẩm cần xử lý.

Hiện nay có rất nhiều loại cát kỹ thuật khác nhau.

Ví dụ như: cát xây dựng, hạt bi thép, hạt thủy tinh (glass beads), hạt oxít nhôm…vv.

Mỗi loại cát đều có nhưng đặc tính khác nhau như mài mòn, tạo nhám , tạo bóng.

 cát kỹ thuật TNT

TNT giới thiệu các loại cát kỹ thuật cho máy phun cát.

Dưới đây sẽ là một số loại cát kỹ thuật dành cho máy phun cát.

Hạt bi thép: Hạt bi thép được sản xuất từ thép vụn,  có rất nhiều chất phụ gia được thêm vào nhằm bảo đảm cơ tính ổn định

Công dụng của hạt bi thép là dùng để làm sạch các bề mặt dính sơn, tẩy rỉ, bề mặt bám bavia, hoặc là dùng để tạo nhám sản phẩm trên khuôn đúc.vv.

Sau khi phun cát bằng hạt bi thép sản phẩm được sơn sẽ có độ bám dính tốt hơn, tuổi thọ sẽ được kéo dài.Hạt bi thép có thể tái sử dụng được nhiều lần, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí.

Hạt thủy tinh (glass beads): Công dung của hạt thủy tinh làm sạch tạo bóng cho bề mặt sản phẩm như nhôm, inox, khắc và trang trí trong công nghiệp kính, loại bỏ gỉ sắt và các sản phẩm ăn mòn mà không ảnh hưởng đến vật liệu nền

Hạt thủy tinh( glass beasd) có nhiều size khác nhau phù hợp với từng loại sản phẩm cần sử lý bề mặt. Hạt thủy tinh có thể tái sử dựng nhiều lần tiết kiệm rất nhiều chi phi.

Hạt oxit nhôm: Oxit nhôm có đặc điểm là rất cứng, sắc, thành phần hóa học ổn định, chống nóng và chống ăn mòn cao. Hạt oxit nhôm cắt rất nhanh, nó làm bề mặt mờ và có thể sử dụng trong các thiết bị phun kính, khắc hoa văn trên đá, làm gương decor..vv.

Hạt oxit nhôm được chia làm hai loại: oxit nhôm trắng và oxit nhôm nâu. Mỗi loại đều có đặc tính và ứng dụng khác nhau. Hạt oxit nhôm cũng được tái sử dụng nhiều lần.

Đơn vị cung cấp các loại cát kỹ thuật cho máy phun cát .

TNT Chuyên cung cấp các loại cát kỹ thuật dành cho máy phun cát.

Đầy đủ chủng loại.

Với giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường,

Không qua khâu trung gian.

Ship code toàn quốc

Bảo đảm là nơi sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất

Lh : 0984298050 để được báo giá tốt nhất.