$nbsp;

X

0984298050

Dịch vụ phun cát khô

Dịch vụ phun cát khô
5 (100%) 2 votes

Phương pháp phun cát làm sạch bề mặt kim loại không còn xa lạ trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí với các ưu điểm vượt trội. Giacongphuncat.com xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ phun cát khô phổ biến nhất hiện nay.

Các phương pháp phun cát làm sạch phổ biến trên thị trường

Hiện nay phổ biến nhất là dịch vụ phun cát ướt dịch vụ phun cát khô. Phương pháp phun cát ướt với ưu điểm là không bụi, không ô nhiễm môi trường, thời gian thi công nhanh, bề mặt làm sạch đồng đều, không tạo tia lửa điện gây cháy nổ. Tuy nhiên với các bề mặt sản phẩm bằng thép việc dùng phương pháp phun cát ướt làm sạch bề mặt sẽ gây hoen rỉ bề mặt sau khi phun cát gây ảnh hưởng đến bề mặt sơn.

Phương pháp phun cát khô là giải pháp hàng đầu trong việc xử lý bề mặt sản phẩm bằng thép bởi phương pháp này không gây hoen rỉ bề mặt sản phẩm, thời gian thi công nhanh, tạo độ nhám bề mặt bám dính trước khi sơn. Trong phương pháp này có thể sử dụng cát xây dựng, hạt mài, hạt granite, hạt thép để làm sạch bề mặt.

 

dich-vu-phun-cat-kho-uy-tin

 

Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và giá thành với tiêu chí “ Uy tín – giá rẻ ”. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC GIỮA HAI BÊN VỀ DỊCH VỤ PHUN CÁT KHÔ

1.      Khách hàng cung cấp thông tin nhu cầu
2.      Chúng Khảo sát → Báo giá → Duyệt giá → Làm hợp đồng → Ký duyệt giữa hai bên.
3.      Tiến hành thi công theo thỏa thuận của hợp đồng
4.      Nghiệm thu bàn giao → Thanh lý hợp đồng
5.      Xuất hóa đơn →Thanh toán tiền (tiền mặt/chuyển khoản)

Xin liên hệ 0984 298 050 để được tư vấn về dịch vụ phun cát khô