$nbsp;

X

0984298050

Dịch vụ gia công phun cát làm sạch silo các loại

Như chúng ta biết silo được ứng dụng trong rất nhiều ngành từ công nghiệp cho đến nông nghiệp. Trong nghành công nghiệp chúng ta dùng silo chứa xăng dầu, silo xi măng, silo dùng cho ngành gạch, silo chứa hóa chất..vv. Trong nông nghiệp việc dùng silo thay thế cho nhà kho để chứa lúa, nông sản, ngũ cốc, lương thực..v

Vậy tại sao phải gia công phun cát làm sạch, tẩy sơn cho silo?

Vì khi sử dụng trong 1 thời gian dài cả mặt trong và mặt ngoài của silo đều bị tác động, bán bẩn, hoen rỉ vì vậy cần phải vệ sinh lại để đảm bảo tuổi thọ và an toàn cho silo. Trong những phương pháp làm mới lại silo thì phương pháp làm mới bằng phun cát, phun hạt mài là tối ưu nhất. Bởi vì làm sạch silo bằng phương pháp phun cát, phun hạt mài có những ưu điểm vượt trội như sau:

–  Thời gian làm sạch cực nhanh

–  Làm sạch 1 cách tối đa, mọi ngóc ngách, mặt trong mặt ngoài của silo

–  Tạo chuẩn làm sạch quốc tế SAE 2.0 hoặc SAE 2.5

Giacongphuncat.com là đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ phun cát làm sạch, tạo nhám, tẩy sơn epoxy. Với trang thiết bị hiện dại, làm sạch chuẩn quốc tế chúng tôi chuyên làm sạch, tẩy rỉ các loại silo và tất cả  các chi tiết, máy móc…vv bằng kim loại.

nhan-gia-cong-lam-sach-silo

Các sản phẩm được làm mới, trả lại màu sắc ban đầu một cách tối ưu mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc trong của thiết bị kim loại. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phun cát , phun hạt mài làm sạch nồi hơi, bồn bể, bình áp lực các loại.

Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ gia công phun cát làm sạch silo  xin liên hệ: 0984 298 050

 

Dịch vụ gia công phun cát làm sạch silo các loại
4.8 (95.56%) 9 votes