$nbsp;

X

0984298050

Dịch vụ phun cát làm sạch tại Thái Nguyên

Dịch vụ phun cát làm sạch tại Thái Nguyên
4 (80%) 1 vote

Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Thái Nguyên là một trung tâm kinh tế – xã hội lớn của khu vực đông bắc hay cả Vùng trung du và miền núi phía bắc. Tỉnh Thái Nguyên được tái lập ngày 1/1/1997 với việc tách tỉnh Bắc Thái thành hai tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên. Thái Nguyên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc thủ đô Hà Nội, một trung tâm kinh tế đang lên ở miền Bắc.

Với những thế mạnh và tiềm năng sẵn có, Thái Nguyên đã thu hút được rất nhiều các cá nhân, doanh nghiêp, tổ chức đầu tư vào phát triển ngành công nghiệp năng, công nghiệp phụ trợ và các dịch vụ ăn theo,…Với dịch vụ phun cát làm sạch, tạo nhám, đánh bóng, đánh bavia, chúng tôi chuyên làm sạch, tẩy rỉ, đánh bóng các chi tiết cấu kiện máy móc,silo, bồn bể, nồi hơi, cầu đường sắt, kết cấu thép bằng kim loại.

Với trang thiết bị hiện đại, làm sạch chuẩn quốc tế dịch vụ phun cát của chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách những giá trị đích thực và nguồn lợi nhuận cao nhất với hình ảnh thương hiệu uy tín nhất trong mắt người dùng.

 

dich-vu-phun-cat-tai-thai-nguyen

 

Các ưu điểm của dịch vụ phun cát mang lại

Với cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất và là sự lựa chọn tối ưu nhất cho tất cả khách hàng. chúng tôi luôn hướng đến những dịch vụ tốt, chất lượng đảm bảo mang đến sự gắn bó lâu dài với khách hàng nên chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các dịch vụ ưu đãi kèm theo khi khách hàng liên hệ và tìm đến dịch vụ gia công phun cát uy tín của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được những gì từ dịch vụ phun cát từ chúng tôi ?

– Thời gian làm sạch nhanh, làm sạch mọi ngóc ngách bên trong bên ngoài sản phẩm cần làm sạch tạo nhám trước khi sơn mạ

– Giá thành rẻ hơn so với phương pháp làm sạch truyền thống

– Dịch vụ phun cát tận nơi, làm sạch đồng đều chuẩn SAE 2.0 – SAE 2.5

Xin vui lòng liên hệ 0984 298 050 để được tư vấn cụ thể