$nbsp;

X

0984298050

Dịch vụ phun cát làm sạch tạo vân trên bề mặt gỗ

Dịch vụ phun cát làm sạch tạo vân trên bề mặt gỗ
5 (100%) 1 vote

Phương pháp gia công phun cát được ứng dụng trong rất nhiều ngành. Đặc biệt là ngành làm sạch bề mặt. Hiện nay giải pháp phun cát được ứng dụng rất hiệu quả để làm sạch, tạo vân trên bề mặt gỗ.

Tại sao lại sử dụng phương pháp gia công phun cát làm sạch tạo vân trên bề mặt gỗ

Như bạn biết việc tạo vân gỗ đòi hỏi độ chính xác, tỉ mỉ và quan trọng nhất là đòi hỏi sự đồng đều giữa các đường vân. Phương pháp làm bằng tay thì quá mất thời gian mà sử dụng hóa chất vẽ lên gỗ thì nhanh phai mà vân không thật. Ở đây chúng tôi muốn đề cập đến phương pháp gia công phun cát, phương pháp này giúp các bạn giải quyết được bài toán về thời gian cũng như chất lượng vân được tạo ra.
Phương pháp phun cát hoạt động dựa trên áp lực của khí và sự ma sát bào mòn của những hạt cát khi tiếp xúc với bề mặt gỗ. Việc điều khiển vị trí cũng như áp lực mài mòn để tạo vân hoàn toàn do người điều khiển. Vì vậy phun cát tạo vân gỗ thường mang đến độ ổn định và chính xác cao hơn các phương pháp khác.

Sau khi được xử lý bằng máy phun cát, bề mặt vân gỗ hiện lên đều đặn, tự nhiên và rất mịn, vô cũng dễ dàng cho công đoạn tiếp theo là sơn phủ.

phun-cat-lam-sach-tao-van

 

Với dịch vụ phun cát của chúng tôi việc làm sạch tạo vân nổi trên bề mặt gỗ chưa bao giờ đẽ dàng hơn.

Hãy liên hệ: 0984 298 050 để được tư vấn cụ thể