$nbsp;

X

0984298050

Dịch vụ phun cát tạo nhám tẩy rỉ tại Quảng Ninh

Dịch vụ phun cát tạo nhám tẩy rỉ tại Quảng Ninh
5 (100%) 1 vote

Với kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp dịch vụ phun cát có uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội và hiện đang rất đang được nhiều khách hàng tại thị trường Quảng Ninh và các tỉnh lân cận quan tâm đề nghị công ty cung cấp dịch vụ phun cát . Quảng Ninh là thị trường năng động, ngành công nghiệp phát triển mạnh, vì vậy các nhà máy, xí nghiệp phát triển nhanh chóng , do đó nhu cầu cần có nhà cung cấp dịch vụ gia công phun cát chuyên nghiệp là nhu cầu tất yếu và cấp thiết.

Giới thiệu dịch vụ phun cát tại Quảng Ninh

Dịch vụ phun cát là gì?: Để làm sạch các vật phẩm chúng tôi dùng máy phun cát hoặc phun hạt mài. Cát hoặc hạt mài được bắn ra với vận tốc rất lớn lên bề mặt vật phẩm cần làm sạch. Với lực tác động liên tục và lực va đập mạnh làm cho bề mặt vật phẩm được làm sạch.

Khi nào cần đến dịch vụ phun cát ?: khi bạn cần làm sạch, tạo nhám, tẩy bavia các sản phẩm

Dịch vụ gia công phun cát gồm những việc gì?: Phun cát làm sạch, tẩy rỉ, đánh bóng, tẩy bavia các sản phẩm bằng kim loại trước khi sơn mạ, hoàn thiện bề mặt sản phẩm.

 

dich-vu-phun-cat-tai-quang-ninh

 

Lợi ích từ dịch vụ phun cát tại Quảng Ninh

Dịch vụ phun cát của chúng tôi mang đến cho các vật phẩm sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực xử lý bề mặt. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ phun cát.

Giacongphuncat.com  có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực gia công phun cát. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên của chúng tôi làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc.

Hãy liên hệ 098298050 để được tư vấn cụ thể