$nbsp;

X

0984298050

Dịch vụ phun cát tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ phun cát tại Vĩnh Phúc
5 (100%) 2 votes

Dịch vụ gia công phun cát uy tín  tại Vĩnh Phúc

Chúng là đơn vị hoạt động trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ phun cát uy tín tại Vĩnh Phúc. Với phương châm “ Tận tụy – chuyên nghiệp – Uy tín”.

Do có vị trí địa lý thuận lợi, Vĩnh Phúc những năm gần đây có những phát triển vượt bậc về kinh tế. Đặc biệt phát triển mạnh mẽ về công nghiệp hóa, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang đầu tư vào các khu công nghiệp, nhà máy trên địa bàn tỉnh. Do vậy Vĩnh Phúc được đánh giá có sức hút đầu tư lớn. Là vùng kinh tế trọng điểm của miền bắc.

 

dich-vu-phun-cat-tai-vinh-phuc

 

Các loại hình dịch vụ phun cát mà khách hàng có nhu cầu như:

  • Phun Cát Làm Sạch Bề Mặt Kim Loại như: tôn thép, bề mặt oto, tải cẩu, silo, bồn bể, nồi hơi
  • Phun Bi phun cát Tạo Nhám, đánh bóng, tẩy bavia Bề Mặt Đồ Cơ Khí Chính Xác, khuôn đúc.
  • Phun cát tạo hoa văn trên gỗ, phun giả cổ trên gỗ, tạo hoa văn trên kính, trên đá.
  • Phun cát làm sạch, tẩy rỉ vỏ oto,xe máy, các loại máy móc thiết bị, khung xe, các động cơ .
  • Phun cát – phun bi làm sạch – tẩy rỉ và sơn kết cấu thép, tàu thuyền

Mỗi loại dịch vụ phun cát là thành quả sau quá trình tìm hiểu, khảo sát thị trường và thi công thực tế nhằm giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn một dich vụ phù hợp mà không phải tốn nhiều thời gian tìm hiểu, lựa chọn.

Khi sử dụng dịch vụ phun cát làm sạch của chúng tôi, khách hàng sẽ không cần phải đầu tư máy móc, dụng cụ lao động, hóa chất chuyên dụng, đồng phục cho người lao động… cũng như giảm thiểu việc quản lý và thực hiện các chế độ với người lao động như: Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Lễ, Tết,… Bên cạnh đó công tác giám sát, bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí sửa chữa, sử dụng tối đa năng suất của công trình xây dựng, máy móc..

Với thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên dày dạng kinh nghiệm. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công phun cát làm sạch, tẩy rỉ, tạo nhám số 1 hiện nay.

Để được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ: 0984298050