$nbsp;

X

0984298050

Gia công phun cát đánh bóng kim loại

Gia công phun cát đánh bóng kim loại
5 (100%) 1 vote

Phun cát đánh bóng kim loại là phương pháp tối ưu nhất giúp đánh bóng bề mặt kim loại 1 cách hoàn hảo. Phương pháp này sử dụng máy phun cát Với thiết bị này, cát được phun với áp lực từ máy giúp vật dụng cần được đánh bóng  được hoàn thiện.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ phun cát đánh bóng kim loại được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm với máy móc và trang thiết bị hiện đại. Dịch vụ phun cát của chúng tôi luôn cam kết dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

 

phun-cat-danh-bong-kim-loai

Ứng dụng của phương pháp phun cát đánh bóng kim loại

  • Phun cát đánh bóng bề mặt khuôn sau 1 thời gian sử dụng
  • Phun cát đánh bóng các linh phụ kiện cơ khí máy móc
  • Phun cát đánh bóng đầu bò, lốc máy oto, xe máy
  • Phun cát đánh bóng các chi tiết phay, cắt, giập bằng nhôm trước khi mạ, anode
  • Phun cát đánh bóng bề mặt, mối hàn inox

Các loại hạt mài sử dụng để phun cát đánh bóng kim loại

Hạt mài sử dụng để phun cát đánh bóng kim loại với thành phần chủ yếu là hạt oxit nhôm, dạng hạt với nhiều kích cỡ khách nhau và có màu đặc trưng là màu nâu hoặc trắng. Bên cạnh đó còn có loại cát đánh bóng thuỷ tinh với màu trắng. Kích thước thường thấy của cát đánh bóng kim loại: # 4 # 6 #8 #10 #40 #60 #80 #120 #320 # 400.

Những ưu điểm của phương pháp phun cát đánh bóng kim loại

  • Đánh bóng bề mặt 1 cách hiệu quả với các nhiều loại sản phẩm kim loại khác nhau với một kích thước sản phẩm
  • Ứng dùng cho nhiều cho ngành công nghiệp phụ trợ: Các ngành công nghiệp sử dụng cát đánh bóng trong quá trình sản xuất như: chế tạo ô tô, xe máy, ngành mạ, anode, ngành đúc, ngành khuôn mẫu…
  • Chi phí rẻ, đánh bóng triệt để mọi ngóc ngách của sản phẩm kim loại.

Địa chỉ gia công Phun cát đánh bóng kim loại tối ưu, uy tín

Nếu việc tìm kiếm một địa chỉ Phun cát đánh bóng kim loại tốt trở nên khó khăn với quý khách hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Kỹ Thuật Công Nghiệp TNT hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phun cát đánh bóng, làm sạch, tạo nhám sản tốt nhất.

Hãy đến với Chúng tôi để tận hưởng dịch vụ  tốt nhất tại Hà Nội. liên hệ ngay  0984298050 với chúng tôi để nhận tư vấn báo giá tốt nhất