$nbsp;

X

0984298050

Hệ thống hút bụi máy phun cát làm bia mộ

Hệ thống hút bụi máy phun cát làm bia mộ
Rate this post

 

Có rất nhiều loại máy phun cát làm bia mộ. Trong đó, tủ phun cát làm bia mộ được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì những tính năng đặc biệt như thu hồi và xử lý bụi tự động.

tủ phun cát áp lực 500 lít

Hệ thống xử lý bụi

Để đảm bảo duy trì cho môi trường làm việc bên trong tủ phun luôn đảm bảo trong giới hạn tiêu chuẩn.

Làm sạch bụi trong buồng phun giúp tầm nhìn của người thao tác bên trong buồng phun cát, hoặc tủ không bị che lấp bởi nồng độ bụi. Quá trình thu hồi bụi cho các túi lọc này được thực hiện bởi các van rũ bụi điện từ. Hệ thống van này được điều khiển bởi một điều khiển van có thể lập trình được để điều chỉnh thời gian hoàn nguyên cũng như cường độ dòng khí nén khi hoàn nguyên. Như vậy, với thiết kế này, hệ thống lọc bụi của tủ phun hay buồng phun có thể đạt được hiệu quả lọc tới 98%, thậm chí cao hơn.

Các chức năng của bộ thu hồi bụi là thu thập tất cả các bụi và làm sạch không khí trong tủ phun cát. Bộ lọc này vận hành gồm các filter và các filter này được làm sạch bởi khí nén. Quạt hút sẽ cung cấp lực hút với lưu lượng khí lớn cho hệ thống hút bụi.

Các filter được thiết kế là 1 hình trụ để lọc và tách bụi từ không khí do phía dưới được bít kín. Qua đó nó sẽ tách được những hạt thô ra khỏi khí. Sau đó bụi được xả xuống thùng đựng bụi, hay còn được gọi là khoang chứa bụi và không khí sạch đã được lọc bởi filter sẽ xả ra ngoài bởi quạt hút.

Công ty cung cấp hệ thống hút bui cho máy phun cát làm bia mộ

Để lựa chọn một Hệ thống hút bụi máy phun cát làm bia mộ với kích thước và công suất làm việc phù hợp là điều không hề dễ dàng.

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn loại phòng phun bi thích hợp, hãy đến với Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật công nghiệpTNT.

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành xử lý bề mặt,sản xuất lắp đặt hệ thống máy phun cát làm bia mộ và các loại máy phun bi phun cát khác chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những phương pháp làm sạch hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá: 0984298050