$nbsp;

X

0984298050

Những lý do nên lựa chọn phun cát ướt làm sạch bề mặt

Những lý do nên lựa chọn phun cát ướt làm sạch bề mặt
Rate this post

Phun cát ướt là một phương pháp chuẩn bị bề mặt bằng cách sử dụng hỗn hợp nước và cát phun cát tự nhiên hoặc cát kỹ thuật, để loại bỏ lớp sơn cũ, bụi bẩn, lớp bavia sau khi gia công hoặc mảnh vụn mà không để lại bất kỳ hư hại nào cho bề mặt. Phun cát ướt là một quá trình thân thiện với môi trường để làm sạch bề mặt với khả năng làm giảm thiểu tối đa lượng bụi ra bên ngoài môi trường.Trong phương pháp này, nước và vật liệu phun được đi ra từ hai đường dẫn và béc phun cát khác nhau và sau đó được phun dưới áp suất cao để đảm bảo loại bỏ sơn cũ, vết bẩn và các chất bẩn bề mặt khác một cách an toàn và hiệu quả.

dịch vụ phun cát ướt

Lý do nên lựa chọn phun cát ướt làm sạch

+ Giảm thiếu tối đa lượng bụi ra bên ngoài môi trường

+ Tốc độ làm sạch nhanh, hiệu quả và tối ưu

+ Làm sạch được mọi ngóc ngách sản phẩm, dù là mặt phẳng hay sảm phẩm có nhiều góc cạnh

+ Tẩy rỉ , tẩy sơn, vết hoen rỉ,tạo nhám, làm sạch bề mặt

Tại sao nên sử dụng phun cát ướt làm sạch bề mặt

Theo thời gian, hầu hết các bề mặt bị rỉ sét, bị ố vàng, tích tụ bụi bẩn, hoặc nếu sơn, lớp sơn sẽ bắt đầu bong tróc hoặc có dấu hiệu bị mòn.

Tại thời điểm đó, bề mặt của sản phẩm sẽ cần phải làm sạch lại để kéo dài tuổi thọ. Quá trình yêu cầu bề mặt phải làm sạch để cho phép sơn và lớp phủ mới bám dính.

Tuy nhiên, việc tẩy bề mặt bằng tay, dụng cụ thủ công và hóa chất rất tốn thời gian, tiền bạc và không hiệu quả. Nếu được thực hiện thủ công, việc làm sạch bề mặt có thể là một công việc lộn xộn với bụi, mảnh vụn và chất bẩn bám đầy không khí. Để hạn chế các nhược điểm này, người ta đã sử dụng phương pháp phun cát ướt .

Phun cát ướt được thực hiện tương đối đơn giản và hiệu quả. Hầu hết ai cũng có thể sử dụng vận hành máy được.

Phun cát ướt thường sử dụng để làm sạch những kết cấu công trình lơn như làm sạch khung nhà xe, kết cấu, dầm thép, bồn bể vv

Loại máy dùng cho phun cát ướt

Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật công nghiệp TNT ngoài việc nhận dịch vụ phun cát phun cát ướt làm sạch bề mặt chúng tôi còn cung cấp máy phun cát, phun bi các loại. Trong đó có máy phun cát ướt với thiết kế linh hoạt, dễ sử dụng, linh phụ kiện chính hãng bảo hành đến 12 tháng.

Liên hệ với chúng tôi : 0984298050