$nbsp;

X

0984298050

Những mặt tích cực và tiêu cực của việc tự chế tủ phun cát

Những mặt tích cực và tiêu cực của việc tự chế tủ phun cát
Rate this post

Hiện nay có khá nhiều các doanh nghiệp , tư nhân đã và đang tự chế ra các loại tủ phun cát khác nhau để xử lý bề mặt sản phẩm.

Nhưng có nên sử dụng tủ phun cát tự chế hay không.Cũng đang là mối quan tâm của rất nhiều người.

tủ phun cát tự chế

Lợi ích của việc tự chế máy phun cát.

Với nguyên vật liệu để tự chế ra tủ phun cát là các khung gỗ, các phế vật liệu như máy rửa bát đã hỏng hoặc các hòm tủ cũ đã xa thải nên sẽ giảm chi phí và vật tư

Việc tự chế tủ phun cát giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian chế tạo máy.

Mặt tiêu cực của việc tự chế tủ phun cát.

Chính vì những nguyên vật liệu là những phế vật liệu cho nên khi tự chế tủ phun cát sẽ không có tác dụng và hiệu quả như máy phun cát chuyên dụng.

Những tủ phun cát tự chế thường quá nhỏ, không có bộ phận thu bụi, bụi sẽ nhanh chóng tràn ra ngoài, sẽ gây ô nhiễm môi trường và sức khỏe của người công nhân điều hành máy phun cát.

Tủ phun cát tự chế sẽ thường là không có bộ phận thu hồi hạt dẫn đến lãng phí hạt khi không thu hồi được hạt để tái sử dụng.

Chất lượng sản xuất kém, tốn thời gian và công sức dẫn đến tốn nhiều chi phí.

Tự chế tủ phun cát thường dùng những linh phụ kiện không được chính hãng cho nên máy thường xuyên hỏng hóc. Tốn chi phí sửa chữa.

Từ những mặt có lợi và tiêu cực của việc tự chế tủ phun cát trên. Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật công nghiệp TNT xin khuyên quý khách hàng tự chế tủ phun cát. Nhằm đảm bảo hiệu quả công việc, tính an toàn trong lao động cũng như là tiết kiệm chi phí không đáng có của việc tự chế tủ phun cát.

Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật công nghiệp TNT chuyên sản xuất các loại tủ phun cát chuyên dụng đạt tiêu chuẩn theo công nghệ quốc tế với nhiều kích cỡ chủng loại khác nhau. Chắc chắn sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.0984298050