$nbsp;

X

0984298050

Tủ phun cát tuần hoàn làm sạch đầu bò lốc máy

Tủ phun cát tuần hoàn làm sạch đầu bò lốc máy
Rate this post

Đầu bò lốc máy là những bộ phận chi tiết trên xe máy tiếp xúc trực tiếp với môi trường nên dễ bám bẩn, hoen rỉ, bong tróc lớp sơn hoặc lớp mạ, gây mất thẩm mỹ của xe.

Việc làm sạch đầu bò lốc máy có nhiều phương pháp làm sạch khác nhau như mài giáp, sịt rửa nhưng đều không tối ưu và hiệu quả.

Từ đó để khắc phục những nhược điểm của các phương pháp làm sạch thông thường thì phương pháp phun cát làm sạch đầu bò lốc máy là tối ưu nhất.

Tủ phun cát tuần hoàn làm sạch đầu bò lốc máy

tu phun cat tuan hoan lam sach dau bo loc may

Nguyên lý hoạt động: Tủ phun cát tuần hoàn làm sạch đầu bò lốc máy được thiết hai khoang là khoang chứa hạt cũng là khoang phun và 1 khoang là khoang chứa bụi.

Khi dẫm bàn đạp chân ga thì khi được cấp ra đầu phun đồng thời đưa cát phun lên phun trực tiếp vào sản phẩm.

Cát phun sẽ được tự động tái thu hồi trong khoang phun. Bụi sẽ được quạt hút bụi hút ra khoang chứa bụi. Khoang chứa bụi có hệ thống fillter lọc bụi. Nên bụi sẽ không bay ra bên ngoài môi trường gây ảnh hưởng đến người phun và mọi người xung quanh.

Ưu điểm của tủ phun cát tuần hoàn làm sạch đầu bò lốc máy

Dễ sử dụng.

Làm sạch mọi ngóc ngách khó làm sạch của đầu bò lốc máy.

Cát sử dụng để phun làm sạch có thể tái sử dụng nhiều lần.

Thân thiện môi trường.

Tiết kiệm thời gian và nhân công.

Địa chỉ bán tủ phun cát làm sạch đầu bò lốc máy

Ngoài  tủ phun cát tuần hoàn làm sạch đầu bò lốc máy. Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật công nghiệp TNT còn cung cấp các loại tủ phun cát tuần hoàn thông dụng  khác nhau như tủ phun cát tuần hoàn làm sạch chi tiết xe máy, làm sạch lazang xe máy, oto vv

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0984298050