$nbsp;

X

0984298050

Bán máy phun cát tại Hải Phòng

Bán máy phun cát tại Hải Phòng
5 (100%) 2 votes

Máy phun cát không còn là điều mới mẻ với các công ty, doanh nghiệp, xưởng gia công cơ khí. Việc các cá nhân và doanh nghiệp đầu tư cho mình 1 chiếc máy phun cát để chủ động trong việc xử lý bề mặt là xu thế tất yếu trong thời buổi này. Nắm bắt được xu thế đó, phá vỡ khoảng cách về đia lý, chúng tôi đã có mặt tại Hải Phòng và đã và đang triển khai phân phối máy phun cát cho rất nhiều doanh nghiệp bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Kỹ Thuật Công Nghiệp TNT tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối các loại máy phun cát làm sạch, cung ứng phụ kiện thay thế cho tất cả các loại máy phun bi, máy phun cát. Chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá rất cao từ phía doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn máy phun cát của TNT tại Hải Phòng

Hải Phòng đầu tầu công nghiệp của miền bắc và cả nước. Là khu vực tỉnh thành sở hữu nhiều thế mạnh đặc biệt về kinh tế và có nhiều tiềm năng phát triển. Chính vì vậy mà mức độ cạnh tranh giữa các đơn vị  cùng một ngành hàng cũng gia tăng. Việc sở hữu cho mình chiếc máy phun cát mang lại 1 số lợi ích cho doanh nghiệp như sau:

– Chủ động được công đoạn xử lý bề mặt trước khi sơn, mạ, anode.

– Năng suất làm việc cao hơn khi thuê dịch vụ

– Giảm thiểu chi phí khâu gia công xử lý bề mặt

Những loại máy phun cát mà NTN cung cấp

1. Tủ phun cát tự hút

Được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, chúng tôi đã chế tạo thành công tủ phun cát với chế độ phun tối ưu, hạt mài và bụi được thu hồi tự động. ủ phun cát TNT mẫu mã đẹp, độ bền cao và không gây bụi ra môi trường.

tu-phun-cat-500l

 Tủ phun cát tự tuần hoàn không bụi

Tủ phun cát TNT có kích thước 1050(D)x900(R) x 1700(C). Tole dày 3mm. Sơn một lớp chống sét, hai lớp hoàn thiện. Kích thước buồng phun: 890(D)x720(R)x820(C). Lưu lượng khí nén cần dùng: 3m3/phút. Áp suất làm việc: 4.5-7kg/cm2.

Năng suất của tủ phun cát phụ thuộc vào kích thước của béc phun cát tự hút, công suất máy nén khí, áp suất làm việc, chủng loại và kích thước của hạt mài mòn và khoảng cách giữa các vòi phun và bề mặt làm sạch.

2. Cối phun cát

Được chuyển giao công nghệ từ Châu Âu. Chúng tôi đã chế tạo thành công cối phun cát với chế độ phun tối ưu.. Đặc biệt  cối phun cát TNT mẫu mã đẹp, độ bền cao

Cối phun cát khô 200l

Cối phun cát, phun bi bằng khí nén dùng phun tẩy sạch và tạo độ nhám đồng nhất bề mặt kim loại ( trong khuôn mẫu, kèo thép, buồng inox, …), phun xử lý bề mặt lồi lõm, rỉ sét trước khi sơn hay phun tẩy lớp sơn cũ.

– Lưu lượng khí nén cần dùng: 3.5 – 6.0 m3/phút

– Áp lực làm việc: 5.0 – 7.5 kgf/cm2

– Dung tích: 300 lít, 200 lít, 100 lít, 50 lít, 25 lít

– Thân cối làm từ thép dày 6mm

3. Máy phun bi tự động

Máy phun bi tự động là loại máy phun bi công nghiệp được sử dụng phổ biến trên thị trường. Máy phun bi tự động là thiết bị có công dụng làm sạch, tẩy rỉ các bề mặt kim loại.

Máy được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chế tạo thép, gia công cơ khí, đúc, mạ. Máy phun bi tự động được dùng như một thứ gia công xử lý bề mặt đến mọi ngóc ngách mà bạn không thể tiếp cận tới.

may-phun-bi-tu-dong-tnt

 

Vui lòng liên 0904 660 988 để được tư vấn cụ thể.