$nbsp;

X

0984298050

Phòng phun bi và Hệ thống thu hồi

Phòng phun bi và Hệ thống thu hồi
4.8 (96.67%) 6 votes

Phòng phun bi và Hệ thống thu hồi sàn “W” của TNT-INDUSTRY được thiết kế hiện đại dựa trên công nghệ Châu Âu. Hệ thống được thiết kế bao gồm: silo thu hồi bụi và hạt mài, hệ thống nhà phun và sàn thu hồi gồm phểu hình “W” để thu hồi hạt mài và bụi sinh ra trong quá trình phun bi làm sạch, tạo nhám bề mặt các sản phẩm, kết cấu thép trong phòng.

Phòng phun bi và Hệ thống thu hồi

Nguyên lý hoạt động của phòng phun bi và Hệ thống thu hồi

– Nguyên lý thu hồi bằng lực hút chân không. Phòng phun bi và Hệ thống thu hồi Không sử dụng các cơ cấu cơ khí thông thường như băng tải, gầu tải, lưỡi cào vì vậy tránh bị mài mòn, bảo dưỡng thường xuyên.

 

he-thong-nha-phun-hat-mai
– Hạt thép, hạt mài , bụi sau khi phun sẽ được thu hồi về bộ phận làm sạch để tách hạt thép, hạt mài chất lượng còn tốt ra khỏi bụi và tái sử dụng.
– Hệ thống Phòng phun bi và Hệ thống thu hồi có thể được thiết kế để thu hồi hạt mài từng phần hay toàn bộ diện tích sàn tùy thuộc vào yêu cầu công việc của khách hàng, hay mức dự toán đầu tư cho công việc.

Ứng dụng của phòng phun bi và Hệ thống thu hồi

  • Làm sạch gỉ sét trên bề mặt sắt thép và đánh sạch bavia trên khuôn đúc
  • Làm sạch bề mặt các chi tiết rèn dập
  • Tạo ra bề mặt đồng nhất trước khi mà hoặc sơn
  • Lám sạch kết cấu thép trước khi sơn
  • Làm sạch các chi tiết nhiệt luyện các bề mặt tấm kim loại gỉ sét bong tróc bề mặt.

Các loại hạt mài mà hệ thống sử dụng: Hạt thép làm sạch, hạt thủy tinh glass bead, Hạt nhôm oxit. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về Phòng phun bi và Hệ thống thu hồi  vui lòng liên hệ: Hotline: 0984298050 – 0904660988