$nbsp;

X

0984298050

Hạt thủy tinh

Hạt thủy tinh
4.7 (93.33%) 3 votes

Hạt thuỷ tinh làm sạch bề mặt – Glass bead là loại hạt mài phổ biến được sử dụng phổ biến cho tủ phun cát làm sạch bề mặt dùng khí nén. Hạt thuỷ tinh – Glass bead được sản xuất bằng cách tôi những hạt thủy tinh hình cầu có chất lượng cao đến một trạng thái cân bằng giữa các ứng suất bên trong và chống lại việc rạn nứt. Hơn nữa, độ bền vốn có của các hạt bi thủy tinh giúp nó chống lạ mọi tác động, có thể tái sử dụng liên tục và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 

hat-thuy-tinh

Ứng dụng của hạt thủy tinh làm sạch bề mặt Glass bead

Hạt thuỷ tinh làm sạch bề mặt – Glass bead  được dùng trong công tác làm sạch các khuôn mẫu, khắc kính, trang trí trong công nghiệp kính, làm sạch rỉ sét mà không ảnh hưởng tới vật liệu ban đầu phun làm sạch bề mặt không thay đổi kích thước và làm hư hỏng vật làm sạch.

 

Quy cách đóng gói Hạt thủy tinh –  Hạt mài Glass bead:

– 1 bao 25kg

– 1 tấn 40 bao

– Hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian giao hàng hạt thủy tinh:

Từ 2-6 ngày làm việc sau khi nhận được đơn đặt hàng và tiền hàng

Tại sao nên chọn hạt thủy tinh – Hạt mài Glass bead của chúng tôi:

– Hàng hóa nhập khẩu chất lượng cao, giá thành cạnh tranh

– Cung cấp mẫu miễn phí. Thông thường chúng tôi có thể cung cấp mẫu cho khách hàng bằng chuyển phat nhanh, bưu điện, xe vận tải.
– Chúng tôi có thể cung cấp đầu đủ các kích cỡ và size hạt thủy tinh mài mòn theo yêu cầu của khách hàng.
–  Hạt thủy tinh – Hạt mài Glass bead của chúng tôi được kiểm soát nghiêm ngặt từ khối lượng, số lượng, đóng gói. Nếu có vấn đề về số lượng, vấn đề về gói hàng, sự cố giao hàng hoặc bất kỳ vấn đề nào khác, công ty chúng tôi sẽ nghiêm túc điều tra sự kiện và cung cấp cho khách hàng một câu trả lời thỏa mãn.