$nbsp;

X

0984298050

Hạt nhôm oxit

Hạt nhôm oxit
4.9 (97.78%) 9 votes

Hạt nhôm oxit còn gọi là hạt alumina là một hợp chất hóa học của nhôm và ôxy với công thức hóa học Al2O3. Hạt nhôm oxit có nhiều ứng dụng như dùng cho máy phun cát để phun, đánh bóng làm sạch bề mặt trước khi tráng men, sơn nhúng mạ, làm sạch các khuôn đúc, khắc kính, công nghiệp ôtô, đóng tàu. Nó có hệ số giãn nở nhiệt 0.063 , nhiệt độ nóng chảy cao 2054°C.

 

hat-nhom-oxit

Thông số kỹ thuật của hạt nhôm oxit :

Nguyên liệu chính của Hạt nhôm oxit là alumina, được nung luyện hợp nhất bằng điện ở nhiệt độ cao. Hạt Ôxit nhôm có 2 loại đó là: Hạt Ôxit nhôm trắng và Hạt Ôxit nhôm nâu. Hạt nhôm oxit có độ cứng cao nên được sử dụng như vật liệu đánh bóng và cát có độ chính xác cao, phun và lớp phủ vật liệu, vận chuyển chất xúc tác, gốm sứ đặc biệt và vật liệu siêu chịu lửa.

Các size phổ biến: F30, F40, F60, F80, F100, F120, F150, F180, F220

Quy cách đóng gói hạt nhôm oxit

– 1 bao 25kg

– 1 tấn 40 bao

– Hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Tại sao nên chọn hạt nhôm oxit của chúng tôi:

– Hàng hóa nhập khẩu chất lượng cao, giá thành cạnh tranh

– Cung cấp mẫu miễn phí. Thông thường chúng tôi có thể cung cấp mẫu cho khách hàng bằng chuyển phát nhanh, bưu điện, xe vận tải.
– Chúng tôi có thể cung cấp đầu đủ các kích cỡ và size hạt theo yêu cầu của khách hàng.
–  Hạt nhôm oxit của chúng tôi được kiểm soát nghiêm ngặt từ khối lượng, số lượng, đóng gói. Nếu có vấn đề về số lượng, vấn đề về gói hàng, sự cố giao hàng hoặc bất kỳ vấn đề nào khác, công ty chúng tôi sẽ nghiêm túc điều tra sự kiện và cung cấp cho khách hàng một câu trả lời thỏa mãn.