$nbsp;

X

0984298050

Tủ phun cát

Tủ phun cát
4.5 (90.67%) 15 votes

Tủ phun cát tự hút tuần hoàn không bụi được sản xuất bởi Công Ty CP Thiết Bị KT Công Nghiệp TNT. Với thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản độ bền cao, dễ vận hành.

Được chuyển giao công nghệ từ Nhật bản. Chúng tôi đã chế tạo thành công tủ phun cát với chế độ phun tối ưu, hạt mài và bụi được thu hồi tự động. Linh phụ kiện chịu mài mòn như: dây hút cát, Béc phun cát Boron Carbide nhập khẩu.  Đặc biệt tủ phun cát tự hút TNT mẫu mã đẹp, độ bền cao và không gây bụi ra môi trường.

Tủ phun cát tử hút

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tủ phun cát TNT

tu-phun-cat-tuan-hoan-tu-hut 144009366_2013375282139020_4982095524002462688_n những mẫu tủ phun cát TNT

Tủ phun cát TNT-500L gồm 03 thành phần cơ bản đó. Bộ phận chứa hạt mài, bộ phận tạo áp lực và súng phun cát. Để khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả. Chúng tôi xin gửi đến khách hàng quy trình vận hành tủ phun cát TNT:

Khi khí được cấp và cửa an toàn buồng phun được đóng lại. Tủ phun cát sẵn sàng hoạt động khi nhấn cò đạp chân. Van điện từ mở cấp khí cho đầu súng phun tạo sự chênh áp ở đầu ống dẫn cát. Cát được hút lên đầu súng kết hợp với khí nén tạo thành dòng cát bắn ra khỏi đầu súng với áp lực cao bắn lên bề mặt chi tiết cần phun.

Cát sau khi bắn ra khỏi buồng phun dưới tác dụng của lực hút của motor quạt hút được đi qua sàng lọc cát gom cát tại đáy phễu khoang phun cát và hút lên Cyclone. Cát được hút vào Cylcone dưới dạng dòng xoáy.

Các hạt cát tốt nặng sẽ được thu tại đáy phễu Cyclone và tuần hoàn về đầu súng phun. Các hạt bụi nhẹ sẽ được hút qua khoang lọc bụi. Bụi đến khoang lọc bụi được lọc bằng filter và bám trên bề mặt filter còn khí sạch sau khi đi qua filter thoát ra ngoài môi trường. Sau 1 thời gian hoạt động, người thao tác ra phía sau máy, dùng cần giũ bụi để tách bụi ra khỏi túi lọc và rơi xuống thùng chứa bụi.

Quá trình này liên tục lặp đi lặp lại trong suôt quá trình làm việc. Sau khí sản phẩm được phun xong. Nhả cò đạp chân sau đó sử dụng súng khí làm sạch chi tiết làm sạch buồng phun. Khi buồng phun không còn bụi nữa tiến hành tắt quạt hút, tắt giũ bụi. Và mở cửa lấy sản phẩm.

 

Thông số kỹ thuật của tủ phun cát tự hút TNT

Tủ phun cát TNT có kích thước 1050(D)x900(R) x 1700(C). Tole dày 3mm. Sơn một lớp chống sét, hai lớp hoàn thiện. Kích thước buồng phun: 890(D)x720(R)x820(C). Lưu lượng khí nén cần dùng: 3m3/phút. Áp suất làm việc: 4.5-7kg/cm2. Thiết bị bao gồm:

thong-so-tu-phun-cat

Công dụng của tủ phun cát tự hút TNT

  • Làm sạch tạo nhám bề mặt khuôn mẫu, khuôn đúc, khuôn ép nhựa
  • Làm sạch đánh bóng chi tiết của xe máy, ô tô
  • Làm sạch tạo nhám vỏ điện thoại
  • Làm sạch đánh bóng bề mặt inox.
  • Phun cát tạo hoa văn khắc chữ trên kính, thủy tinh, pha lê, đá, bia mộ

Các loại hạt mài xử lý bề mặt mà tủ phun cát sử dụng: Hạt bi thép làm sạch, hạt thủy tinh glass bead, Hạt nhôm oxit.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về giá tủ phun cát vui lòng liên hệ: Hotline: 0984298050 – 0904660988