$nbsp;

X

0984298050

Các loại Béc phun cát làm bia mộ.

Các loại Béc phun cát làm bia mộ.
5 (100%) 1 vote

Phun cát làm bia mộ hiện nay đang phương pháp rất phổ biến trên thị trường

Với tính năng tạo chữ, hoa văn trên đá granite, khắc hoa văn trên kính, ngoài ra máy phun cát làm bia mộ còn có thể sử dụng tẩy rỉ sét, tẩy sơn, làm sạch bề mặt kim loại, tẩy sạch trên gỗ, tạo nhám bê tông.

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển , giá thành hợp lý, nên máy phun cát làm bia một đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Gắn liền với máy phun cát làm bia mộ, thường có các linh phụ kiện như: dây hơi, dây phun, súng phun, vv, và không thể thiếu đó là Béc phun cát.

Béc phun cát  là bộ phận rất quan trọng của máy phun cát. Béc phun cát là bộ phận chịu mài mòn rất lớn vì vậy nên chọn loại béc phun cát hợp chất cacbon có độ cứng cao để đảm bảo độ bền cũng như đảm bảo năng suất của máy phun cát.

Các loại béc phun cát làm bia mộ.

Hiện nay có  rất nhiều loại béc dùng cho máy phun cát làm bia mộ,ví dụ như: Béc Boron Carbide, béc sứ chịu mài mòn, béc thép, vv.

Nhưng hai loại béc đang được dùng phổ biến nhất hiện nay đó là Béc Boron Carbide và Béc sứ chịu mài mòn.

Béc Phun cát làm bia mộ hợp chất Boron Carbide.

Béc Phun cát làm bia mộ hợp chất Boron Carbide siêu bền là loại béc có độ bền cao, chịu mài mòn tốt, hiệu quả sử dụng từ 800 đến 1000h. Gía thành cao.

Kích thước của béc thường là: 30*20*3,2mm hoặc 30*20*4mm.

Béc phun cát Boron Carbide

Béc sứ phun cát làm bia mộ.

Béc sứ chịu mài mòn tốt là loại béc có giá thành rẻ hơn,có sẵn trên thị trường, loại béc này sử dụng tối ưu được khoảng từ 18 đến 25 bia mộ.

Kích thước của béc thường là: 20*13*2mm, 20*13*2,5mm, 20*13*3mm, 20*13*4mm.

Béc phun cát sứ

 

Liên hệ 0984298050 để được tư vấn vào báo giá tốt nhất.