$nbsp;

X

0984298050

Hướng dẫn tự chế máy phun cát làm bia mộ

Hướng dẫn tự chế máy phun cát làm bia mộ
5 (100%) 2 votes

Máy phun cát làm bia mộ là một sản phẩm tân tiến, là thiết bị cần thiết khi gia công bề mặt bia mộ, kính, đá hoa cương..vv. Máy phun cát làm bia mộ có các loại kích thước khác nhau, tùy vào đó giá cả cũng có sự chênh lệch nhất định.

Hiện nay nhiều cơ sở , doanh nghiệp nhỏ lẻ thường, họ thường  tự chế máy phun cát làm bia mộ thay vì mua tại những cơ sở sản xuất máy chuyên nghiệp.

Tự chế máy phun cát làm bia mộ đều có những mặt lợi ích và tác hại của nó.

máy phun cát làm bia mộ

Lợi ích khi tự chế máy phun cát làm bia mộ

Để tiết kiệm chi phí khách hàng thường dùng bình ga, hoặc phế vật phẩm để tự chế máy phun cát làm bia mộ.

Tác hại khi tự chế máy phun cát làm bia mộ

Do tiết kiệm chi phí , cho nên máy phun cát làm bia mộ tự chế cũng có những bất cập như trang thiết bị thường là không đảm bảo tiêu chuẩn.

Không đạt được mức hiệu quả nhất định, chất lượng kém trong qúa trình gia công.

Máy phun cát làm bia mộ tự chế gây ô nhiễm và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Thường thì những loại máy phun cát làm bia mộ tại các cơ sở kinh doanh bán ra thường có 2 chế độ là lọc khí bụi và giảm tiếng ồn, nhưng đối với máy phun cát tự chế vì là làm thủ công lên sẽ không có 2 chức năng này .

Qúy khách hàng thường nghĩ làm tự chế máy phun cát làm bia mộ sẽ rẻ hơn so với mua tại những cơ sở chuyên nghiệp sản xuất , nhưng cũng từ đó máy phun cát tự chế vì là làm từ những nguyên liệu rẻ tiền, nên tuổi thọ cũng rất kém .

Máy thường hay hỏng hóc các lỗi vặt,không đáp ứng được nhu cầu công việc, mất thời gian  và tiền bạc của khách hàng để sửa chữa.

Chúng tôi khuyên bạn không nên tự chế máy phun cát để dùng, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả công việc.

Trên thị trường hiện nay, không ít cơ sở sản xuất máy phun cát làm bia mộ chuyên nghiệp. Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật công nghiệp TNT là một trong những cơ sở tốt nhất để quý khách tham khảo.

Giá cả hợp lý. Chất lượng sản phẩm tốt, tất cả các linh phụ kiện đều chính hãng và được bảo hành đến 12 tháng.

Liên hệ. 0984298050 với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất