$nbsp;

X

0984298050

Phun cát làm sạch sơn và tẩy rỉ xe tải, xe trở rác, xe bồn trộn bê tông

Phun cát làm sạch sơn và tẩy rỉ xe tải, xe trở rác, xe bồn trộn bê tông
5 (100%) 1 vote

Sau khi sử dụng 1 thời gian, dưới tác động của khí hậu, thời tiết và điều kiện làm việc lớp sơn được sơn phủ lên bề mặt xe bị xuống cấp và hoen rỉ vì vậy việc tẩy lớp sơn cũ và lớp rỉ sét là thực sự cần thiết. Giacongphuncat.com xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ phun cát tẩy rỉ hàng đầu Việt Nam.
Khách hàng thường xuyên của chúng tôi những loại xe lớn như xe đổ rác, xe tải, xe container, xê bồn trộn bê tông.Thông thường chúng tôi phun cát làm sạch bề mặt bằng kim loai trần ở thân, khung và vành xe. Đối với yêu cầu này chúng tôi chỉ làm sạch bề mặt bên ngoài của xe. Khách hàng của chúng tôi yêu cầu phun cát làm sạch bề mặt để họ có thể sơn một lớp sơn mới.

 

phun-cat-làm-sach-son-và-tay-ri-oto

Dịch vụ phun cát làm sạch sơn và tẩy rỉ ôtô các loại

 

Dịch vụ phun cát làm sạch sơn và tẩy rỉ xe tải, xe trở rác, xe bồn trộn bê tông, xe container

Trong video này, chúng tôi đã làm sạch sơn và tẩy rỉ toàn bộ bề mặt bên ngoài xe tải theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sử dụng phương pháp phun cát áp lực để loại bỏ các lớp sơn và rỉ sét để có bề mặt hoàn hảo trước khi sơn lại dịch vụ phun cát của chúng tôi làm sạch 1 cách hiệu quả, thời gian làm sạch nhanh, giá rẻ nên tối ưu hơn nhiều so với phương pháp làm sạch truyền thống. Ngoài ra giải pháp phun cát áp lực giữ nguyên vẹn bề mặt.
Chi tiết  liên hệ 0984 298 050 để được tư vấn.