$nbsp;

X

0984298050

Các loại hạt mài sử dụng cho tủ phun cát tự hút

Tủ phun cát tự hút của Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Kỹ Thuật Công Nghiệp TNT là sản phẩm tiến tiến chất lượng thân thiện với môi trường, hiệu quả làm sạch cao, dễ dàng vận hành và bảo dưỡng.

Năng suất của tủ phun phụ thuộc vào kích thước của bec phun cát, công suất máy nén khí, áp suất làm việc, chủng loại và kích thước của hạt mài mòn và khoảng cách giữa các vòi phun và bề mặt làm sạch. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn các loại hạt mài sử dụng cho tủ phun cát tự hút.

1. Hạt thép (Steel Grit): Được sản xuất thông qua nghiền bi thép và được nhiệt luyện nhằm tạo ra 3 loại độ cứng tương ứng (GH, GL, GP) để phục vụ cho các mục đích làm sạch khác nhau. Hạt thép được sử dụng làm sạch, và tạo nhám cho các sản phẩm cơ khí, phụ tùng ô tô, xe máy, khuôn đúc và tạo mờ trên kính.

 

Bảng Size Hạt

Tên hạt

SAE G-50

SAE G-80

SAE G-120

0.5 mm 0.3 mm

0.2 mm

 

2. Bột oxit nhôm: Được sản xuất từ bôxít nhôm nung chảy, nó có dạng bột rất mịn và nhỏ màu trắng, nâu. Hệ số giãn nở nhiệt là 0.063 và nhiệt độ nóng chảy khoảng 2054 độ nên rất thích hợp cho việc sử dụng làm chất dẫn điện và chất dẫn nhiệt.Cỡ hạt đa dạng trong dải từ 0.3 đến 1 mm. Với đặc tính là rất cứng, sắc, chống nóng chống ăn mòn cao, làm sạch bề mặt nhanh chóng, bột oxit nhôm có nhiều ứng dụng dùng để phun, đánh bóng làm sạch bề mặt trước khi tráng men sơn, nhúng mạ, làm sạch khuôn đúc, khắc kính.

 

hat-nhom-oxit

 

3. Hạt thủy tinh- Glass Beads: Kích thước hạt có dạng hình cầu được tôi luyện đến trạng thái cân bằng về ứng suất chống lại việc rạn nứt. Hơn nữa với độ bền vốn có của hạt thủy tinh giúp nó chống lại mọi tác động, có thể tái sử dụng liên tục và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hạt thủy tinh được sử dụng làm sạch khuôn, khắc và trang trí trong công nghiệp kính. Loại bỏ gỉ sắt và các sản phẩm ăn mòn mà không ảnh hưởng đến vật liệu nền, làm sạch và chuẩn bị các bề mặt, phun bi để tăng cường độ bền, giảm ma sát.

 

hat-thuy-tinh

Tùy thuộc vào chất liệu sản phẩm và yêu cầu xử lý bề mặt: làm sạch, tạo nhám, đánh bóng để lựa chọn hạt mài cho thích hợp. Để được tư vấn lựa chọn hạt mài và model tủ phun cát – máy phun cát vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TNT

  • Địa chỉ: Xưởng B, Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, Hà Nội
  • Hotline: 0904 660 988
  • Email: info@tnt-industry.com
  • Website:www.giacongphuncat.com
Các loại hạt mài sử dụng cho tủ phun cát tự hút
Rate this post