$nbsp;

X

0984298050

Quy trình lắp đặt máy phun cát tự hút

Quy trình lắp đặt máy phun cát tự hút
Rate this post

Bạn – Công ty bạn đặt hàng một chiếc máy phun cát mới hay bạn muốn di chuyển chỗ đặt máy qua chỗ khác. Muốn làm được việc đó bạn phải cần biết quy trình lắp đặt máy phun cát tự hút.

 

thao-lap-may-phun-cat

 

Để máy phun cát tự hút sử dụng được lâu bền thì lắp đặt chúng theo đúng kĩ thuật là điều rất quan trọng.

Cũng như các loại máy móc công nghiệp khác, máy phun cát cũng có một quy trình lắp đặt nhất định. Bài viết này sẽ chỉ ra rõ ràng nhất từng bước trong quy trình để bạn có thể tự mình lắp đặt máy phun cát – Tủ phun cát cho công ty bạn.

1. Địa điểm lắp đặt máy phun cát

Máy được đặt trong nhà vị trí có điện 3 pha và đường khí nén. Cửa di chuyển máy vào phải đủ rộng. Nền đặt máy phải phẳng không gồ ghề. Mặt bằng thông thoáng để thuận tiện di chuyển và dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng máy.

2. Dây khí : Dây khí cung cấp cho máy có đường kính (Ø13×21)

3. Điện  cung cấp: Đường điện 3 pha cấp cho máy (4×2.5). Nguồn cấp phải đảm bảo đủ 3 dây pha và 1 dây tiếp địa. Khi hoàn thiện kết nối nguồn điện cung cấp cho máy, kiểm tra tốc độ quay, khả năng đóng, ngắt và chiều quay của quạt hút motor.

4. Áp suất trong buồng phun: Buồng phun được thiết kế có bướm gió phía trên khoang phun cát để điều chỉnh áp suất tùy theo mức độ tuần hoàn hạt. Khi mở bướm gió rộng áp suất sẽ giảm, hoặc đóng lại áp suất sẽ tăng.

5. Cò đạp chân: Vị trí cò đạp chân đặt dưới sàn và trước máy thuận thiện cho người vận hành. Tủ phun được thiết kế cho 1 người vận hành. Bạn có thể dễ dàng nhấn, nhả cò đạp chân trong quá trình vận hành.

Lưu ý!

Đường khí và đường điện cung cấp cho máy phải đúng yêu cầu. Nếu đường khí và đường điện cung cấp cho máy không đạt yêu cầu sẽ làm giảm khả năng hoạt động của máy và làm hư hỏng thiết bị.

Hãy đảm bảo chắc chắn rằng đường khí và đường điện được đấu nối an toàn trong quá trình sử dụng.